ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่ถุงน่องสมัครงานรูปแบบไหนดี?  (อ่าน 2 ครั้ง)

พฤศจิกายน 22, 2020, 05:57:33 AM
อ่าน 2 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 14408
    • ดูรายละเอียด
ใส่ถุงน่องสมัครงานแบบไหนดี?

สวัสดีค่ะทุกคนหัวข้อเรื่องที่เราจะมาพูดกันในวันนี้เป็นหัวข้อเรื่องสำหรับสาวๆที่เพิ่งจบใหม่พร้อมด้วยกำลังสมัครงานโดยเฉพาะอย่างที่สุด เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องถุงน่องสมัครงาน กระทำนอื่นจ๋าขอตอบกระทู้ถามที่มีคนเคยถามเตัดผ่านาดำเนินการนว่าถึงแม้ว่าไปสมัครแอร์เราจึงจำต้องใส่ถุงน่องมั้ย? คำตอบคือจำเป็น หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า การใส่ถุงน่องไปสมัครงานไม่ไหวเพียงแต่ทำเอาขาหรือเท้าของใช้เราพิศเนียนขึ้นเพียงนั้น แต่มันยังเป็นกรณีหนึ่งสรรพสิ่งการให้เกียรติอาณาบริเวณนั้นๆเพราะ พูดง่ายๆคือการใส่ถุงน่องถือเป็นความสุภาพในการตกแต่งเนื้อเติมแต่งตัวอย่างนึงเป็นพิเศษด้วยว่าสตรีที่ใส่รองเท้าหนังหรือรองเท้าหุ้มส้นแหวกแนวๆ(ซึ่งเหมาะแก่การสมัครงาน) การใส่ถุงน่องจะสนับสนุนให้ลดกลิ่นเท้าที่เกิดจากการเปลืองดสีข้าวของเท้ากับรองเท้าได้ วันนี้ทำไมได้มาพูดเรื่องราวถุงน่องสมัครแอร์ขนาดนั้น แต่จะมากตระกูลวถึงการสมัครงานทั่วๆไปด้วยว่าใส่ถุงน่องแบบไหนถึงจะเหมาะสม

โดยถุงน่องที่เป็นต้นแบบให้ทุกคนพิศในวันนี้เป็นของ Pansy
นิยมชมชอบตรงที่ถุงน่องอันนี้มีเนื้อโดยมากหนาแต่ก็ยังมีความยืดหยุ่นสูง ถุงน่องสไตล์นี้เป็นรูปแบบปิดข้อเท้า พร้อมทั้งยังสนับสนุนปิดข้อตาตุ่มด้วยว่าคนที่มีปมปัญหาตาตุ่มประเภท เหมาะกับการสมัครงานที่ใส่กางเกงจัดจำหน่ายาว ให้ลุคWorking Woman

เปรียบเทียบข้างที่ใส่ถุงน่องข้อเท้ากับข้างที่ไม่ได้ใส่
วิธีจับคู่ถุงน่องข้อเท้ากับกางเกงจัดจำหน่ายาวเนื่องด้วยสมัครงาน

  • ถุงน่องข้อเท้าสีดำ: เหมาะกับการใส่กางเกงสมัครงานสีดำ สีกรมท่า สีน้ำตาลเข้ม
  • ถุงน่องข้อเท้าสีขาว: เหมาะกับการใส่การกางเกงสมัครงานสีขาว
  • ถุงน่องข้อเท้าสีเนื้อ: เหมาะสำหรับกางเกงสมัครงานทุกสี

ตรวจความยืดหยุ่น
รู้สึกว่ามักกระชับ บากบั่นเกร็งนิ้วให้กางสุดๆแล้ว แต่ก็กางได้เต็มที่เท่าในรูป คงเพราะถุงน่องคู่นี้เป็นถุงน่องเต็มตัวสไตล์ซัพพอร์ต

เปรียบเทียบข้างที่ใส่กับทำไมได้ใส่
ระหว่างข้างที่ใส่ถุงน่องกับข้างที่ทำไมได้ใส่ถุงน่อง จริงๆถุงน่องเต็มตัวรุ่นนี้เป็นรุ่นที่โดยมากบาง จะเห็นได้ว่าข้างที่ใส่กับไม่ได้ใส่พิศไม่แหวกแนวกันมาก แต่ข้างที่ใส่จะพิศเนียนกว่า แอบบอกนิดนึงว่าคนที่จะใส่ถุงน่องรุ่นนี้ไปสมัครงานอาจจะต้องระวังเป็นพิเศษ เหตุเพราะเนื้อถุงน่องมักบาง แม้ว่าเผลอเอาเล็บไปข่วนโดนถุงน่องอาจจะเป็นรอยขาดได้ง่าย โดยรวมเหมาะสำหรับคนที่นิยมชมชอบความเป็นธรรมชาติ

ถุงน่องเต็มตัว Classic Nude
ตรวจสอบความยืดหยุ่น เหตุตัวรู้สึกว่ามักจะเล็ก ซึ่งตัวถุงน่องเองเค้าก็ claim ทันใจ้ว่าเป็นถุงน่องรูปแบบนู้ด เนื้อเนียนกระชับ โปร่งบางทั้งตัว ตะเข็บแบนเรียบ สวมฉลุย ไม่ระคายเคืองผิว

เปรียบเทียบข้างที่ใส่ถุงน่องกับข้างที่ไม่ใส่ถุงน่อง
รู้สึกว่าถุงน่องเนื้อเนียนใส่สบายจริง แต่ทั้งนี้ทั้งสิ้นขอย้ำอีกครั้งว่าการใส่ถุงน่องเนื้อที่โดยมากบางเบาเราจะต้องคอยระวังเรื่องรอยข่วนด้วย
 

Tags : ถุงน่อง,ถุงน่อง


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?