ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกเบอร์โทรศัพท์มงคลยังไง นัมเบอร์ใดเยี่ยม  (อ่าน 4 ครั้ง)

พฤษภาคม 23, 2020, 09:15:13 AM
อ่าน 4 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 2448
    • ดูรายละเอียด
คัดเลือกเบอร์โทรศัพท์มงคลยังไง นัมเบอร์ไรสะอาด

เคยพินิจไหม เวลาที่เราจะโทรไปบริษัทซักแห่ง มันจะมีเบอร์โทรหลายๆเบอร์ให้เราเลือกโทรได้ แค่นั้นเราจะเบอร์โทรศัพท์มงคลเลือกสรรเบอร์ที่เรารู้สึกอยุ่งยากกดสูงสุด เบอร์นั้นคงจะจะหนักเกินแสดงอยู่เป็นเบอร์แรกก็ได้ เออ งงป่ะ เพราะว่าอะไรทำไมเราถึงกดเบอร์นั้น?

เนื่องมาจากมันอาจจะเป็นเบอร์ดี เบอร์มงคล แค่แค่เราอาจจะไม่รู้ตัวก็ได้ เกี่ยวกับคนประเทศไทยแล้วอะไรที่เล่าหนักเกินก็เป็นสิ่งของที่เราชมชอบทำความเข้าใจ เบอร์โทรศัพท์มงคลจริงไม่จริงเราเอาไว้เนรมิต นถ้าเราเชื่อว่าไอเท็มนั้นเป็นเหตุให้ชีวิตเราดี ตอนนี้เบอร์มงคลเป็นไอเท็มที่ฮิตท่วมท้นไม่แพ้การไหว้เจ้าขอพร สะเดาะเคราะห์ แล้วอย่างเดียวละเบอร์ก็จำหน่ายกันในราคาที่สูงกว่าเบอร์ทั่วๆ ไป มีตั้งเฉพาะหลักพันบาทไปจนถึงหลัก หมื่น หลักแสน กลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจที่ทำรายได้ทุกเวลา ทำไมได้ถูกผลกระทบทางภาวะทางเศรษฐกิจ การเมืองอย่างยิ่งเท่าธุรกิจทั่วๆ ไป

ช่วงเศรษฐกิจดี คนเน้ำมืองไทยก็ไปดูหมอ หาฤกษ์หายามเปิดร้าน สร้างตัว ในช่วงเศรษฐกิจไม่เท่าท่า ก็ไปหาหมอดูถามว่ากูจะซวยแบบนี้ไปอีกนานไหมคะ เห็นตอนมีวิกฤตการเกรงไหม ประท้วงเสร็จก็ไปไหว้พระขอพรต่อ อะไรที่เกี่ยวกับความเชื่อมันจึงเป็นสิ่งที่เคียงคู่กับคนเน้ำมืองไทย

>> รู้ความหมายเหตุการณ์เบอร์โทรศัพท์มงคล
จากการเสวนากับคุณบุ๋ม เจ้าแม่เบอร์โทรเพจ FairySim360 ที่ปรึกษาการเจาะจงเลือกเบอร์มงคลให้กับทั้งคนทั่วไปกับบริษัทแตกต่างๆ ได้ให้ความเห็นว่า “เบอร์โทรศัพท์ แต่ละเบอร์มันไม่เสมอเหมือนกัน มันมีทั้งวางวาย 10 หลัก (08X-123-4567) ให้ดูที่ในข้อ 7 ตัวหลัง เบอร์ดีด้อยดูกันตรงนี้  เบอร์โทรศัพท์มงคลเนื่องจากเฉพาะละเบอร์มันมีเอกลักษณ์ของมัน ในแนวคิดแล้วเขาจะดูกันเป็นคู่  ตกว่าคู่ 12 23 34 45 56 67 รวมถึงหมด 6 คู่ เวลาที่เราจะเจาะจงเลือกเบอร์อย่างเดียวละคู่จะต้องร้อยเรียงให้มีความสอดคล้องกัน”

>> ถ้าจะเปลี่ยนแปลงหมายเลขต้องอันดับแรกเริ่มจากไหน?
“เวลาที่ฉันเห็นคนโพสจัดจำหน่ายเบอร์มงคล เบอร์มันคงจะจะดี เฉพาะจะเข้ารูปกับเราไม่ใช่หรืออีกเรื่องราวนึงนะ เบอร์โทรศัพท์มงคลชิ้นบางมาถามว่าความมุ่งหมายชีวิตคืออยุ่งยากรวยจะใช้เบอร์เช่นไรดี

ไอเท็มแรกเลยตกว่าต้องถามกลับไปทำการทำงานอะไรอยู่ ถ้าทำงานรุ่งเรืองเดี๋ยวสตางค์จะตามมาเอง สมมติเราเป็นแม่ค้าจำหน่ายของ เบอร์ที่ต้องใช้กระทำนคือสปายเสริมเสน่ห์ ช่างเจรจาคุยแล้วลูกค้าชมชอบ หากว่าทำการยังชีพนักติดตั้งแผนนักกลยุทธ สายนี้ไปใช้อะไรที่เสริมสติปัญญา ก็มีกรณีที่บริษัแข็งแรงึงกำลังเกิดอุปสรรคเรื่องราวลูกน้อง ก็เสนอแนะ CEO เปลี่ยนแปลงเบอร์เสริมบารมี เท่านั้นล่ะปัง แปปนึงบรรดาผู้บริหาร เบอร์โทรศัพท์มงคล ลูกน้องแห่กันมาพลิกตาม สายสืบฝ่ายจำหน่ายเนี่ยแปลงแล้วยอดจัดจำหน่ายดีขึ้น”

>> มันพอเล่าเป็นสำคัญการทางวิชาวิทยาศาสตร์ได้ไหม?

“เอาจริงๆนะ การจัดทำอะไรให้ประสบความบรรลุเป้าหมายมันเกิดที่ตัวเราเป็นสำคัญ เบอร์โทรศัพท์มงคลมันมาช่วยเสริม ถ้าแจกแจงสะดวกๆเวลาที่เราเปลี่ยนแปลงเบอร์ใหม่ให้เป็นเบอร์มงคลมันเหกรนกับกับว่าเราจะระบุกับตัวเองว่า เราอลำบากจะเป็นซีกไร เราอซับซ้อนมีความวาดฝันหมายของชีวะยังไง แล้วพอเราทำตามเป้าหมายที่เราเข้าประจำที่ฉับพลัน้ อิฉันจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ชายสุดตัวเราจะเปลี่ยนตัวเองได้ ก้าวหน้าขึ้น มั่งมีขึ้น มีชีวาที่ล้ำหน้า”

ทั้งหมดนี้ก็มีชีวิตการจับใจความจากบทสนอยู่ยืดาที่ผมสัมภาษณ์นะครับ เบอร์โทรศัพท์มงคลเพื่อใครที่อยากรู้ว่า เลขจำนวนไรดี เลขที่ใดเด็ด ศักยชมต่อจากคลิปวีดีโอข้างล่างได้เลยครับ ผมไปท่องเที่ยวไหว้พระที่วัดบัวแรงใจมา ก็เลยสัมภาษณ์กันบนรถเลย
 

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?