ผู้เขียน หัวข้อ: Japanese House สามารถดูดความชุ่มชื้น แล้วก็ ระบายความชื้น  (อ่าน 19 ครั้ง)

พฤษภาคม 23, 2020, 09:16:52 AM
อ่าน 19 ครั้ง

Posthizzt555

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 7795
    • ดูรายละเอียด
Japanese House เพลินไปกับแสงสว่างธรรมชาติ ล้อมด้วย การจัดและตกแต่งสวน Japanese House บ้านในอิสึไม่ ตั้งอยู่บนถนนที่ มีแม่น้ำสายเล็กไหลอยู่ด้านข้างในเมืองชิคุโกะ ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น รูปแบบของบ้านประกอบด้วย ไม้สองเล่ม ซ้อนกันอยู่ด้านบน ของกัน และก็ กันด้วยปริมาณ ลำดับที่สองขยาย เลยขอบเขต ของฐาน เพื่อจะสร้าง ‘เปลือย’ สถาปัตยกรรมที่ช่วยให้ ห้องเช่าทุกห้อง เพลิดเพลิน ไปกับแสงสว่างธรรมชาติ บ้านโอบล้อมด้วยชุด ของสวนที่จัดเรียงอยู่ ทางทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันตก และก็ ทิศตะวันออก แล้วก็ ได้รับการป้องกันโดย ชายคาบ้าน ของระดับบนทั้งสามด้านโดยใช้คานคานสามตัว ที่มีความยาวรวม 8 เมตร ชายคา

ให้บริการสำหรับวิธีการ และก็ พื้นที่หยุดรถ ชุดของสวน รอบๆบ้าน พร้อมด้วยช่องเปิด ขนาดใหญ่ ที่เบือนหน้าไปทางแม่น้ำ เบลอขอบเขต ระหว่างการตกแต่ง ภายใน แล้วก็ ข้างนอก นอกจากซุ้มกระจก ซึ่งหันหน้าไปทางแม่น้ำ บ้านมั่นอกมั่นใจความเป็นส่วนตัว เพียงพอ สำหรับผู้อยู่อาศัย เนื่องด้วยด้านอื่นๆยังคงปิดจาก สภาพแวดล้อม ที่ทำขึ้นด้านใน ห้องรับแขก ได้รับผลดี Forest House จากผิวกระจกมุม สูงจากพื้นถึงเพดาน ซึ่งมีทิวทัศน์กว้างขวา งของวิวรอบๆ แล้วก็ แม่น้ำ ห้องอ่านหนังสือ ที่ยื่นออกไป ยื่นเข้าไป ในห้องนั่งเล่น ในรูปแบบ ของระเบียงภาย ในใช้เคล็ดวิธี โครงสร้างที่ใช้ ในสถาปัตยกรรมวัด มาตั้งแต่สมัยโบราณ

ลักษณะบ้านที่ดีของประเทศญี่ปุ่น Japanese House บ้านของชาวญี่ปุ่น ในยุคเก่า แบ่งได้สองจำพวกใหญ่ๆเป็นเป็นบ้าน สำหรับชาวเกษตร รวมทั้งบ้าน สำหรับคนกรุง บ้านของชาวเกษตร มีหลังคาเป็นต้นต้นหญ้า(ฟางข้าวหรือฟางพืช Kaya) หากคุณไปชนบท ก็อาจจะยังประสบพบเห็นอยู่นะ บ้านของชาวเมือง(รวมทั้งกษัตริย์สมัยนั้น) มีหลังคา เป็นกระเบื้องสมัยนี้ บ้านประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างใหม่ ก็จะมีแต่หลังคากระเบื้อง แล้วในเมืองใหญ่ ก็จะมีพวกอพาร์ทเมนท์ แล้วก็ห้องเช่า ที่ใช้ปูนซิเมนต์ และ ก็เหล็กเป็นวัตถุก่อสร้าง เยอะแยะเหมือนกัน แต่แม้คุณเข้าไปมองด้านในของบ้านประเทศญี่ปุ่นแล้ว องค์ประกอบภายใน ของบ้านยังมีหลากหลายประเภทที่ถูกทำ ตามวัฒนธรรมญี่ปุ่นเริ่มแรก เกือบทุกบ้าน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิตบทความจาก : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านระยอง


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?