ผู้เขียน หัวข้อ: มาดูกัน 7 ลิปสติกกันน้ำที่สาวๆ จำเป็นต้องมีสวยเป๊ะแน่นอน  (อ่าน 2 ครั้ง)

มิถุนายน 30, 2020, 12:31:35 PM
อ่าน 2 ครั้ง

popcorn2468

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 4033
    • ดูรายละเอียด
ไอเท็มห้ามพลาดที่สาวๆ จำเป็นจะต้องมีติดตัวไว้ในหน้าฝน ก็คือ ลิปสติกกันน้ำ! ช่วงปลายซัมเมอร์ ต้นฤดูฝน สาวๆ อย่างเราที่จำเป็นจะต้องท่องเที่ยวออกไปปฏิบัติภาระกิจต่างๆ ไปพบเพื่อนสาว บางทีเจอพร้อมด้วยฝนตกแบบไม่เป็นใจ จะให้ประดับหน้าธรรมดาอาจจะไม่ได้ ด้วยเหตุว่าหน้าอาจจะเยิ้ม เครื่องสำอางไหลออกมากองรวมกัน ฉะนั้น เครื่องสำอางที่เลือกใช้จำเป็นต้องเป็นเครื่องสำอางกันน้ำเท่านั้น ที่จะทำให้คุณสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นกันน้ำ ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ไปจนถึงลิปสติกกันน้ำ วันนี้ เราขอเปิดกรุลิปสติกกันน้ำที่ดีที่สุดที่สาวๆ จะจำต้องมี รับรองว่าริมฝีปากของทุกคนจะจำเป็นต้องสวยเป๊ะปัง กินอะไรก็ไม่หลุด เจอฝนก็ไม่หวั่น ว่าแล้วตามไปดูกันเลยว่าลิปสติกแบรนด์ไหนใช้ดีบ้าง
 
รวม 7 ลิปสติกกันน้ำ สวยเป๊ะ

1. Maybelline Super Stay Matte Ink

ลิปสติกกันน้ำแบรนด์แรกที่ติดอยู่ในลิสต์เครื่องสำอางค์กันน้ำ 2019 ของใครหลายคนจำเป็นจะต้องนี่เลยจ้า Maybelline Superstay Matte Ink ลิปจุ่มแมตต์ที่ได้รับการขช้านานนามว่า Kiss proof จูบไม่หลุด ด้วยความแน่น ติดคงทนถาวรช้านาน จะกินอะไรก็ไม่หลุดง่ายๆ พอเหมาะแก่ช่วงหน้าฝนแบบนี้จริงๆ รับรองว่าคงทนถาวรน้ำคงทนเหงื่อด้วยการรับประกันความติดทนช้านานถึง 16 ชั่วโมง
 
ที่สำคัญยังมีเฉดสีให้เลือกสรรเยอะถึง 12 เฉดสี สวยๆ เน้นๆ กันทุกสีไปเลย ใครที่เป็นสาวสายหวาน ต้องสี 125 ชมพูกลีบกุหลาบสวยๆ หรือ 135 สีส้มอิฐออกน้ำตาล ทาแล้วเกาหลีสุดๆ เป็นอีกหนึ่งลิปสติก รีวิวดีงามมาก จำเป็นต้องจัดแล้วล่ะ แถมยังหาซื้อได้ง่ายทั้งตามเคาน์เตอร์และออนไลน์ทางร้านค้าทางการของ Maybelline  ราคาประมาณ : 249 บาท

 
2. 4U2 Love Me Harder Real Matte

แบรนด์เครื่องสำอางสายคิ้วท์ของคนเมืองไทยที่ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่เขย่าเงินในกระเป๋า เขาก็มีลิปสติกกันน้ำที่ติดคงทนแถมยังราคาดีๆ งามพร้อมด้วย 4U2 Love Me Harder Real Matte ที่เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม จัดเต็มถึง 17 เฉดสีให้เลือกกันไม่หวาดไม่ไหว
 
ลิปสติกตัวใหม่นี้จะเน้นความเบาๆ แต่แน่นแถมยังติดทนกว่าเดิมด้วยเด้อ ถ้าสาวๆ คนไหนว่าเนื้อเบาไปก็ทาทับได้ ไม่เป็นก้อน ไม่ตกร่อง สวยทุกสี เข้าพร้อมกับการแต่งเติมหน้าได้ทุกสไตล์ ไปหาซื้อได้ทางออนไลน์ เลยจ้า  ราคาประมาณ : 259 บาท

3. Peripera Peri’s Airy Ink Velvet

มาถึงลิปสติกกันน้ำสายเกาหลีกันบ้างจ้าพร้อมด้วย Peripera Peri’s Airy Ink Velvet ลิปทินท์ที่มีความแมตต์แต่เนื้อนุ่มลื่น ทาแล้วริมฝีปากจะสวยเป็นระเบียบ ความดีงามของเจ้าลิปสติกตัวนี้ที่มีชื่อเสียงคือ ความติดแน่น ติดคงทนนานทั้งวัน เม็ดสีชัด ทารอบเดียวคือรู้เหตุการณ์ ไม่จำเป็นจะต้องเติมบ่อย
 
เนื้อลิปสติกยังมีความกำมะหยี่ แถมรูปทรงยังสวยงามไม่เสมอเหมือนใคร มาในขวดกระปุกกระชับๆ พร้อมฝาแบบจุ่ม พกพาง่าย ใช้สะดวก ส่วนสีก็ออกไปในโทนทานเกาหลีเลยล่ะ จะลุคไหนก็รอด ถ้าใครๆยังไม่มีจังหวะบินไปช้อปที่เกาหลีก็หาซื้อได้ในไทยแล้วนะ ช้อปได้เลยที่ ราคาประมาณ : 199 บาท

หากพูดถึงเครื่องสำอางกันน้ำ นอกจากลิปสติกกันน้ำแล้ว ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะว่าคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า สาวๆ หลายอาจจะมีปัญหาเรื่องคิ้ว ขนคิ้วปราศจาก คิ้วสองข้างไม่เท่ากัน ฉะนั้นช่วงหน้าฝนแบบนี้ คิ้วของเราจึงต้องติดทนทานตลอดทั้งวันด้วยที่เขียนคิ้วแบบกันน้ำ และยี่ห้อที่เราขอแนะคือ Mac Eye Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำคุณภาพดี ให้คิ้วเป๊ะทั้งวัน นอกจากนี้ยังมี KATE Designing Eyebrow 3D พาเลตเขียนคิ้วในตำช้านานสัญชาติญี่ปุ่นที่สาวๆ จะจำเป็นจะต้องมีติดเอาไว้เลย ใช้ดีแน่นอน สาวๆ ที่กำลังมองหาที่ช้อปเครื่องสำอางกันน้ำราคาตรงใจแถมยังได้สตางค์คืนจำเป็นต้อง
 
4. Oh my tint
ลิปสติกกันน้ำราคาสวยงามสุดๆ แถมยังแท่งกะทัดรัด เข้าทีแก่การพกพาระหว่างวัน โดย Oh my tint เป็นลิปสติกที่มีเนื้อมักจะแมตต์แต่ทาง่าย เนื้อเบาๆ ไม่หนักมาก แต่เหตุการณ์ความคงทนนี่ต้องขอยกนิ้วให้เลยจ้า ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ จูบไม่หลุดแน่แท้
 
นอกจากนี้ Oh my tint มีสีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่ละสีนั้นมีความคิ้วท์เว่อ สามารถนำแต่ละสีมาเบลนด์หรือผสมกันได้ เช่น ด้านในปากอาจเลือกสรรเป็นสีแดงเข้ม สี 08 แล้วค่อยทาภายนอกเป็นสีโทนทานส้ม 03 ก็น่าเอ็นดูไปอีกแบบ รับรองว่าใช้ Oh my tint จะจำต้องสนุกพร้อมด้วยการผสมสีแน่ๆ
ราคาราวๆ : 99 บาท

5. SRICHAND Everyday Matte Lipstick

ศรีจันทร์แบรนด์เมืองไทยในตำยาวนานตั้งแต่กลับมารีแบรนด์ก็ปังขึ้นปังขึ้น น่าใช้ เข้ารูปกับวัยรุ่นสุดๆ แม้ว่าเครื่องสำอางของศรีจันทร์จะโดดเด่นที่เรื่องแป้งและรองพื้น แต่ตัวเครื่องสำอางอื่นๆ ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน อย่างลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งคลอดก็มีความดีงามมากพร้อมกับ SRICHAND Everyday Matte Lipstick
 
ตัวลิปสติกจะมีเนื้อที่โดยมากกลางๆ ไม่แมตต์มาก ไม่ฉ่ำไป ใช้ได้ทุกวี่ทุกวัน ที่สำคัญยังติดคงทนช้านาน เม็ดสีมักจะแน่น ทาง่าย โคงทนสีก็มีความน่าเอ็นดู ออกโทนตุ่นๆ หน่อย ให้ฟีลแบบสาวเกาหลีเลยล่ะ สำหรับสีที่ทาแล้วปังสุดๆ ต้องนี่เลย สี 06.00 Wake up call น่ารักน่าเอ็นดู โทนทานส้มอมแดง  ราคาราวๆ : 199 บาท

6. Bobbi Brown Crushed Lip Color

ลิปสติกที่สุดแสนน่าใช้จาก Bobbi Brown พร้อมทั้งรุ่น Crushed Lip Color ที่จะให้สีแบบธรรมชาติดูราวพร้อมทั้งเพิ่งผ่านการจุมพิต โดยเม็ดสีจะมีความเป็นซอฟท์แมตต์ ไม่หนามาก ทาได้ง่ายง่ายๆ เหมือนกับประหนึ่งสีริมฝีปากของคุณเอง
 
เรื่องราวความทนทานไม่จำเป็นจะต้องห่วงเนื่องมาจากทางแบรนด์เคลมว่าติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบและไม่ดรอประหว่างวัน ที่สำคัญตัวลิปสติยังสวมสารบำรุง เช่น วิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ทำให้ริมฝีปากของคุณนอกจากจะมีสีสวยแล้วยังชุ่มชื่น ได้รับการบำรุงอีกด้วยล่ะ เป็นลิปสติกกันน้ำอีกหนึ่งตัวที่น่าลงทุนสุดๆ
 
ราคาราวๆ : 1,250 บาท
เวลาที่สาวๆ ทาลิปสติกเยอะๆ อาจทำให้ริมฝีปากเกินอาการแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ยิ่งทาลิปสติกกลบยิ่งเห็นชัด ฉะนั้น จำเป็นต้องเน้นการบำรุงริมฝีปากเยอะๆ เพื่อวิธีการบำรุงฝีปากที่จะทำให้ปากนุ่ม ชุ่มชื่นคือ 1. ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้แน่แท้ 2. ใช้ธรรมชาติในการบำรุง เช่น ทาน้ำมันมะพร้าว ทาน้ำผึ้ง ทาน้ำมันมะกอก จะทำให้ริมฝีปากมีความนุ่ม ช่วยเหลือเรื่องการแตกลอกของปากได้ด้วย 3. สครับเป็นประจำ การสครับริมฝีปากจะช่วยให้เซลล์ที่ตายแล้วหลุดลอก แต่จำต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เนื้อสครับเบาๆ ไม่บาดปากจนเกินไปหรือจะทำที่สครับเองก็ได้ ด้วยใช้น้ำตาลผสมพร้อมกับน้ำผึ้ง 4. ห้ามเลียริมฝีปาก ด้วยเหตุว่าจะยิ่งทำให้ปากแห้งและลอกมากยิ้งขึ้น 5. ทาลิปมันหรือลิปบำรุงเป็นประจำ ในระหว่างวันที่ปากแห้งก็ควรหยิบขึ้นมาทาแคงทนถาวรการเลียริมฝีปาก สาวๆ สามารถหาซื้อลิปสครับ ลิปมันได้เลย

Tags : ลิปสติก,ลิปสติก,ลิปสติก


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?