ผู้เขียน หัวข้อ: สระน้ำเป่าลม 3 ซีรี่ย์น่าช้อป  (อ่าน 3 ครั้ง)

มิถุนายน 30, 2020, 12:35:05 PM
อ่าน 3 ครั้ง

pramotepra222

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 4114
    • ดูรายละเอียด
เพราะด้วยสภาพภูมิอากาศบ้านเรือนเราในสมัยนี้นี้ ก็เป็นที่รู้ๆกันอยู่นะครับ โลกร้อนขึ้นทุกวี่ทุกวัน ทุกปี จะเห็นได้ว่าอุณหภูมิช่วงเมษายน หรือช่วงวันสงกรานต์ของไทยที่อาศัยเราสูงขึ้นทุกๆปีเมืองประเทศไทยตอนนี้ลมหนาวแทบจะปลอดเลย เนื่องด้วยว่าสภาวะโลกร้อนในสมัยปัจจุบันนี้ทำให้ที่อยู่อาศัยเรามีอากาศที่ร้อนและร้อนมากในบางพื้นที่หรือบางจังหวัดเป็นส่วนมาก อากาศร้อนสามารถทำให้คนเราวุ่นวายใจ ประสาทเสียได้ง่ายขึ้น แต่ทว่ามนุษย์อย่างเราๆ ก็มีเกร็ดคลายร้อนไปแตกต่างๆนานา ที่สามารถจะทำได้ บ้างก็ หาน้ำผลไม้ มาดื่มเพื่อประทังความร้อนเพื่อที่จะให้ร่างกายได้สดชื่น แต่บางคนก็เลือกที่จะซื้อเครื่องปรับอากาศข้างในบ้านเรือนเพื่อให้ทุกคนด้านในที่อาศัยหรือสมาชิกข้างในครอบครัวได้มีอากาศที่เย็นสดชื่นตลอดหน้าร้อนและร้อนมากๆของที่อยู่อาศัยเราในช่วงปัจจุบัน

ในทุกเมื่อเชื่อวันนี้การคลายร้อนก็มีมากมายวิธิที่จะทำให้คนส่วนใหญ่ชินกับสภาพอากาศที่ร้อนมากๆในบ้านเรือนเรา อย่างเช่น พาเพื่อนฝูง หรือครอบครัว ไปว่ายน้ำ ไปเที่ยวทะเล ไปน้ำตก ไปท่องเที่ยวเขา หรืออะไรก็ได้ที่จะได้มีความสุขกับเพื่อน พี่ น้อง และครอบครัวที่แสนจะอบอุ่น แต่อุปสรรคในสังคมที่อยู่อาศัยเราก็คือ คนโดยมากไม่ค่อยมีเวลาในการที่จะออกไปด้านนอกเพื่อพาครอบครัวหรือคนที่คุณรักไปท่องเที่ยวเพื่อคลายร้อน และวันนี้ทางเราเว็บไซต์ baanbaan.net ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเจาะจงเลือกที่จะสนับสนุนให้คุณได้คลายร้อนที่บ้านเรือนกับครอบครัวได้อย่างกล้วยๆสบาย วันนี้ทางเราก็อยากจะมาแนะ สระน้ำเป่าลม ที่สามารถยกสระว่ายน้ำขนาดเล็กมาไว้ที่ที่อยู่ของคุณ เพื่อที่จะให้ทุกคนภายในครอบครัวของคุณได้เล่นน้ำเพื่อคลายร้อนตลอดหน้าร้อนในที่อาศัยเราในตอนนี้ ตอนนี้มีสระน้ำเป่าลม ที่มีความนิยมมากในขณะนี้ มีอยู่ 3 แบบด้วยกัน เราทดลองมาทำความเข้าใจและรู้จักกับสระน้ำเป่าลมไปพร้อมๆกันเลยนะครับ

Intex 58484
สระน้ำเป่าลม intex 58484Intex รุ่น 58484 สระน้ำเป่าลม รุ่นนี้มีขนาดความยาวถึง 3 เมตร มีความกว้าง 1.83 เมตร และลึกถึง 56 เซนติเมตร ( แถมปั๊มสูบลมไฟฟ้า ) ที่ผลิตจาก PVC ความหนาพิเศษและมีศักยภาพสูง มีความแข็งแรงคงทนถาวร มีความยืดหยุ่น มีความนิ่ม และมีสีสันสวยงาม สีฟ้าสดใส ที่สามารถเพลิดเพลินเย็นชุ่มฉ่ำ และเล่นได้ทั้งครอบครัว ความจุน้ำทั้งหมดสามารถจุได้ถึง 990 ลิตร ที่สามารถลงเล่นน้ำได้ถึง 4-5 คน เพื่อจะ น้องๆเด็กๆ ที่เล่นก็อยุ่งยากแนะนำให้ใ่น้ำเพียงจำนวนน้อยๆ อย่าสวมน้ำเยอะจนเกินไปไม่แน่อาจจะทำให้เป็นอันยี่ห้อยได้ เด็กเล็กควรมีผู้ปกครองดูแลอย่างไกล้ชิดเพื่อความมั่นคง เข้าทีกับการใช้งานได้ทั้ง ในบ้านเรือนและนอกที่อาศัย ที่สายท่อน้ำทิ้งอยู่ในกล่องเพื่อความฉลุยในการเอาน้ำออกจากสระน้ำ และเมื่อใช้งานเสร็จแล้วก็สามารถเอาลมออกพับเก็บได้อย่างสบายสบายโดยไม่เปลืองพื้นที่อีกด้วย

Intex 57444
สระน้ำเป่าลม intex 57444Intex สระน้ำ ไดโนเสาร์ รุ่น 57444 สระน้ำรุ่นนี้เหมาะเกี่ยวกับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป มีขนาด 2.49 x 1.91 x 1.09 ม. ที่ดูดลมกระแสไฟ 220 โวลล์ สามารถใช้ได้ทั้งสูบลมเข้าและดูดลมออก รับน้ำหนักได้ชั้นเลิศถึง 81 กิโลกรัม มีเบาะเป่าลมหน้าสไลเดอร์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและความหนักแน่นในการลงเล่นน้ำเพิ่มความอ่อนโยนให้กับเด็กๆ และยังมีที่เล่นสไลเดอร์ภูเขาไฟลงสระ มีบอลให้ 6 ลูก ที่สามารถในการโยนบอลเข้าในปากใดโนเสาร์อีกด้วย เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นให้กับน้องๆ จะมีตัววาล์วที่สามารถพลิกฟื้นความแรงของน้ำตกและน้ำพุได้ ด้านในชุดสระน้ำจะมี ชุดตักเม็ดทรายให้ฟรี กล้วยๆในการจัดประมวลไม่เปลืองพื้นที่โดยจะมีวาล์วเปิด-ปิดถ่ายเทน้ำที่พื้นสระ

Intex 56441
สระน้ำเป่าลม intex 56441Intex รุ่น 56441 สระน้ำเป่าลม รูปทรงกลม ขนาด 168 x 46 เซนติเมตร เหมาะสมกับน้องๆที่มีอายุ 6 ปีขึ้นไป จะสนับสนุนสร้างความก้าวหน้าที่ดีให้กับน้องๆ ด้วยการเล่นน้ำแบบขั้นพื้นฐาน เพื่อความสนุกสนานสนานแก่เด็กๆ จะได้บริหารร่างกายกล้ามเนื้อ ให้เด็กๆแข็งแรงสมบุรณ์และมีความพร้อมทางร่างกายได้ดีขึ้น กับสระว่ายน้ำที่มีทรงกลมที่ร่างแบบมาสีสันงามตาน่าเล่น วัตถุที่ใช้ก็มีความแข็งแรงทนทานและหนาเป็นพิเศษ ขอบสระก็มีขนาดกว้างและนุ่มเหมาะกับกิจกรรมข้างในครอบครัวและคลายร้อนเพื่อเด็กๆได้เป็นอย่างดี
 

Tags : สระน้ำเป่าลม,สระน้ำเป่าลม


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?