ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานเหรียญทอง รับผลิต ก๋วยจั๊บอุบล ในราคาเป็นกันเอง  (อ่าน 3 ครั้ง)

กรกฎาคม 28, 2020, 03:43:30 AM
อ่าน 3 ครั้ง

Keekayr1200gs

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 4850
    • ดูรายละเอียด
ในขณะนี้ อาหารเวียดนามกำลังได้รับความเป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆโดยทางโรงงานเหรียญทองเป็นผู้ผลิตเส้นก๋วยจั๊บญวน ที่ใช้สำหรับทำก๋วยจั๊บอุบล รวมทั้งหมูยออุบล ทางพวกเรายังมีบริการจัดส่งสินค้า สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดด้วย สามารถซื้อเพื่อนำไปทำรับประทานเองหรือจำหน่ายต่อก็ได้ ถ้าใครพอใจสอบถามราคาขายส่ง และก็สั่งผลิตเพื่อตีตราของลูกค้าเอง ไม่ว่าจะเป็น หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน หอมเจียว พริกผัด กุนเชียง ก็สามารถติดต่อมาทางเว็บของพวกเราได้ หรือที่ไลน์ไอดี Goldencoin8 โดยทางพวกเราสามารถช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ตั้งแต่ตัวซองไปจนถึงกล่อง บริการขอเลขสารบบอาหาร หรือที่เราเรียกกันเคยปากว่าเลข อย นั่นเอง
 
 

 
 
ทางเหรียญทองนั้นมีแนวทางการผลิตที่เป็นตามแบบท้องถื่น เพราะฉะนั้นก็เลยจะได้เส้นก๋วยจั๊บญวนที่มีลักษณะเหนียวนุ่มกำลังพอดี ส่วนหมูยออุบลนั้น ก็มีลักษณะราวกับท้องถิ่นอย่างชัดเจน ด้วยพริกไทยดำที่เยอะกว่าหมูยอที่ขายตามตลาดทั่วๆไป ไม่ใส่แป้งจนรู้สึกเฝื่อนฝาดที่ลิ้น ด้วยเหตุว่าพวกเราย้ำถึงคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก แม้ผู้ใดที่เคยลิ้มลองรสก๋วยจั๊บอุบลแล้ว แต่อยู่ต่างจังหวัดและอยากได้รับประทาน ก็สามารถติดต่อมาที่เว็บพวกเราได้ หรือคนใดที่อยากเริ่มเป็นผู้ประกอบกิจการก๋วยจั๊บญวนสำเร็จรูป หรือก๋วยจั๊บอุบลแบบซองพร้อมทานนั่นเอง ทางพวกเราก็มีบริการแพ็คบรรจุ หรือสามารถสั่งซื้อเป็นชุดใบแบ่งบรรจุอีกครั้งก็ได้ เนื่องจากเรามีทั้งยังเส้นก็วยจั๊บญวน(เส้นสด) แบ่งบรรจุ ซองละ 80 กรัมจัดจำหน่ายด้วย รวมทั้ง หอมเจียวขนาด 5 กรัม พริกผัดขนาด 5 กรัม แล้วก็ผงก๋วยจั๊บอุบลขนาด 15 กรัม โดยเป็นขนาดแบ่งใส่สำหรับรับประทานปริมาณ 1 คนนั่นเอง หรือถ้าเกิดคนไหนที่อยากความสะดวกสำหรับเพื่อการทำแบรนด์ ทางเราก็ยินดีวางแบบ ขอเลขสารบบอาหา  พิมพ์บรรจุภัณฑ์ ใส่สินค้าลงในซอง แล้วก็ลูกค้าก็สามารถนำไปจัดจำหน่ายต่อได้ทันที ไม่ต้องมาแพ็คหรือบรรจุเอง โดยมีอย่างต่ำเพียงแค่ 1,000 ซอง ในราคาที่ไม่แพงแต่ได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างง่ายดาย
 
 

 
 
นอกจากแล้วทางพวกเราก็มีบริการแบ่งบรรจุผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นของเหลว ของแห้ง ทางพวกเรามีทั้งเครื่องบรรจุแนวนอนและก็แนวตั้ง ซีลสามทางและก็ซีลกลาง ให้บริการลูกค้า เป็นต้นว่า ถ้าลูกค้าต้องการบรรจุหมูยออุบลทอดสับลงในซอง บรรจุเส้นก๋วยจั๊บญวนของท่านเอง หรือแม้กระทั่งผงก๋วยจั๊บอุบล ทางพวกเราก็สามารถทำได้ ลูกค้าจะนำม้วนฟิล์มมาเอง หรือให้เราผลิตให้ ก็ขึ้นกับความจำเป็นลูกค้า ในราคาที่เป็นกันเอง เพราะฉะนั้นอย่ารอคอยช้า ถ้าหากกำลังมองหา หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน เส้นก๋วยจั๊บอุบล หอมเจียว กุนเชียง พริกผัด ไม่ว่าจะซื้อปลีก ซื้อส่ง หรือสั่งผลิตแบรนด์ลูกค้าเอง สามารถติดต่อเราโรงงานเส้นก๋วยจั๊บญวนเหรียญทองได้
 
 


เครดิต : www.ก๋วยจั๊บญวณ.com

Tags : หมูยออุบล,ก๋วยจั๊บอุบล,เส้นก๋วยจั๊บญวน


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?